• Tên sản phẩm:Chiến dịch ”Mùa hè thiếu nhi tình nguyện”
  • Tác giả:Mạc Quỳnh Trang
  • Tỉnh, Thành Phố:Hà Nội
  • Trường:Trường Đại học Kinh tế quốc dân
  • Số lượt bình chọn: 246 lượt

Chi tiết ý tưởng

Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời nhất đối với các bạn nhỏ, sau một năm học căng thẳng phải đối mặt với sách vở, thi cử thì đến mùa hè các bé sẽ được nghỉ ngơi và thư giãn. Đối lập với các bạn nhỏ, hè lại là nỗi ám ảnh của mọi ông bố bà mẹ khi không biết nên cho con học gì, chơi gì. Hầu hết các gia đình ở Việt Nam đều muốn con có một mùa hè bổ ích và ý nghĩa nhưng lại loay hoay không biết làm thế nào, đặc biệt đối với những ông bố bà mẹ ở nông thôn.
Nếu như các bạn nhỏ ở thành phố sẽ được tham gia các trại hè, các khóa huấn luyện hay các lớp học thể thao tại cung thiếu nhi, hoặc được gia đình đưa đi du lịch nghỉ mát, thì các bạn nhỏ ở nông thôn lại thiếu vắng những hoạt động trải nghiệm, vui chơi bổ ích như vậy. Đó không những là điều thiệt thòi đối với các bạn nhỏ ở nông thôn, mà còn là lí do chính khiến cho các bậc phụ huynh ở đây phải lo lắng.
Bên cạnh đó, mỗi mùa hè sẽ có các Đội SVTN, CLB tổ chức chiến dịch ”Mùa hè thanh niên tình nguyện” tại các địa phương khó khăn. Đây chính là cơ hội để các bạn nhỏ có cơ hội trải nghiệm và tham gia các hoạt động cùng anh chị Sinh Viên Tình Nguyện để có một mùa hè sôi động, ý nghĩa.

Bình luận

Các ý tưởng cùng lĩnh vực